top of page

Luôn di chuyển - bằng cách này hay cách khác: Nhìn lại cột mốc 9 tháng tuổi của bé.

Updated: Mar 9, 2023

Trẻ sơ sinh có thể sẽ có ít nhất một phương pháp vận động vào tháng này (ví dụ: bò, bò theo quân đội, lăn qua lăn lại, lê chân xuống dưới), điều này hỗ trợ trí tò mò của trẻ vì giờ đây trẻ có thể đi gần như khắp mọi nơi. Con cũng có thể đứng lên bằng cách sử dụng đồ nội thất làm điểm tựa. Cha mẹ của bé mới biết bò thường thấy con nói “không” nhiều lần trong ngày. Em bé thậm chí có thể bắt chước chuyển động đầu của bạn khi bạn nói “không”, nhưng kết quả là con có thể không ngừng hoạt động của mình. Sự tò mò của bé tăng lên đáng kể, tạo ra sự căng thẳng tự nhiên giữa mong muốn của con và hướng dẫn của bạn. Khả năng hiểu ngôn ngữ bây giờ tốt hơn nhiều và bé hiểu các mệnh lệnh và cũng có thể bắt chước một hoặc hai âm thanh của động vật. Sự hiểu biết của con về thời gian tiếp tục được cải thiện, làm tăng khả năng dự đoán các sự kiện. Ví dụ, bây giờ em bé của bạn có thể nhận ra rằng khi bạn cầm lấy ví của mình, đó là vì bạn đang rời khỏi nhà. Học cách dự đoán các sự kiện cũng có nghĩa là bé học cách chờ đợi, nhưng thường chỉ trong thời gian ngắn.

😍Còn rất nhiều điều thú vị về cột mốc phát triển của bé yêu trên ứng dụng Mẹ Tập Sự của Lineabon. Truy cập ngay!

1 view0 comments

Comments


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page