top of page

Khao khát di chuyển bắt đầu hình thành- Nhìn lại 5 tháng tuổi của con yêu.

Updated: Mar 9, 2023

Từ góc độ phát triển, đây là một trong những tháng thú vị nhất của năm đầu tiên! Các em bé ở độ tuổi này nói chung là vui vẻ, ngoại trừ khi trải qua những cơn thất vọng đầu tiên khi con liên tục khám phá và học hỏi, nhưng không hoàn toàn có thể làm mọi thứ con muốn. Khả năng thể hiện cảm xúc thông qua ngôn ngữ cơ thể của bé tiếp tục được cải thiện. Đây cũng là thời điểm các bé có thể bắt đầu thể hiện sự khác biệt lớn hơn trong quá trình phát triển. Thông thường, em bé sẽ phát triển nhanh hơn ở những lĩnh vực cụ thể mà em quan tâm. Một số sẽ tập trung vào các kỹ năng vận động thô và sẽ thử các cách lăn lộn khác nhau, trong khi những người khác tập trung vào các hoạt động vận động tinh khi khám phá và thao tác với các đồ vật nhỏ hơn. Trong tháng này, do sự tò mò ngày càng tăng, trẻ sơ sinh có thể cố gắng vận động, nhưng chưa sẵn sàng để bò. Bé có thể duy trì tư thế ngồi với sự hỗ trợ của bạn và một số thậm chí có thể tự làm điều đó trong vài giây. Vị trí mới này bắt đầu mở rộng tầm nhìn của con về thế giới xung quanh và mở mang đầu óc khi họ nhìn mọi thứ từ một góc độ mới. Các cử động vận động tinh sẽ tiếp tục trở nên chính xác, phối hợp, cân nhắc và có kế hoạch hơn.

🥰Đừng quên truy cập ứng dụng Mẹ Tập Sự để nhận bộ bài tập phát triển đa giác quan cho bé yêu!


3 views0 comments

Comments


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page