top of page

SỐ LẦN BÚ ĐÊM CỦA TRẺ THEO ĐỘ TUỔI

Updated: Dec 9, 2021

Đói là một trong những nguyên nhân khiến bé hay quấy khóc, khó đi vào giấc ngủ mỗi đêm. Do đó, việc đảm bảo bú đủ sẽ giúp trẻ ngủ ngon hơn. Thế nhưng, trẻ cần ăn như thế nào là đủ? Tiêu chuẩn số lần bú đêm theo độ tuổi là gì? Có sự thay đổi số lần bú giữa trẻ bú sữa mẹ và bú bình không? Bố mẹ hãy đọc và tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể quyết định thời điểm cai sữa đêm thích hợp cho con!


Số lần bú đêm của trẻ theo độ tuổi

Miriam Chickering - một bà mẹ 6 con, một nhà tư vấn về giấc ngủ và cho con bú, một y tá chuyển dạ và sinh nở với nhiều năm kinh nghiệm đã thiết lập ra biểu đồ số lần bú cần thiết cho trẻ theo tuổi. Bố mẹ hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bảng dưới đây:


Số lần bú đêm của trẻ theo độ tuổi


70 views0 comments

Comments


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page