top of page

Những nhà khoa học nhỏ- Nhìn lại cột mốc 20 tháng tuổi của con.

Updated: Mar 11, 2023

Trẻ em ở độ tuổi này giống như những nhà khoa học nhỏ, không ngừng khám phá. Con không ngừng khám phá mọi ngăn kéo, nghịch và làm đổ chất lỏng, xé và viết nguệch ngoạc trên bất kỳ tờ giấy nào mà con tìm thấy, và tháo rời đồ chơi để cố gắng hiểu chúng hơn. Bé tiếp tục sử dụng phương pháp thử và sai để giải quyết vấn đề. Con cũng bắt đầu tìm ra giải pháp thông qua suy nghĩ mang tính biểu tượng hoặc thao túng hình ảnh tinh thần để dự đoán kết quả mà không cần thử nghiệm. Các biểu tượng tinh thần cũng bắt đầu thể hiện thông qua trò chơi tượng trưng. Ví dụ, hộp các tông trở thành ô tô và chai nhựa trở thành tên lửa. Trò chơi tượng trưng sẽ tiếp tục trong nhiều năm, mỗi lần với những biểu tượng phản ánh thực tế chính xác hơn. Khả năng đi lại và giữ thăng bằng của con tiếp tục được cải thiện, cho phép con mang những đồ vật ngày càng lớn hơn. Một số trẻ có thể chạy quãng đường ngắn và tự leo cầu thang, chỉ dựa vào lan can để được hỗ trợ. Khi gần đến sinh nhật lần thứ hai, trẻ trải nghiệm nhiều cảm xúc hơn và sẽ cần giúp đỡ để diễn đạt cảm xúc của mình thành lời. Việc con không thể làm được điều này có thể dẫn đến sự thất vọng, giận dữ hoặc hành vi không mong muốn khác.

😍Còn rất nhiều điều thú vị về cột mốc phát triển của bé yêu trên ứng dụng Mẹ Tập Sự của Lineabon.

0 views0 comments

Comments


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page