top of page

Những bài học khoa học đầu tiên : Nhìn lại cột mốc 8 tháng tuổi.

Updated: Mar 9, 2023

Một số em bé có thể bắt đầu bò vào khoảng thời gian này; những người khác sẽ sớm làm theo, có thể trong 2 tháng tới. Vì lý do này, nếu bạn chưa làm điều đó, đây là thời điểm tốt để chứng minh ngôi nhà của bạn. Đặc biệt cẩn thận với thùng rác và nhà vệ sinh, vì nhiều em bé thích chơi với chúng. Ở độ tuổi này, trẻ sơ sinh bắt đầu hiểu khái niệm về thời gian một cách cơ bản. Ví dụ, con sẽ nhận ra rằng có 'trước' và 'sau' và rằng một số hoạt động đi trước hoặc theo sau các hoạt động khác. Chẳng hạn, con có thể học cách đoán trước sự xuất hiện của ai đó khi nghe thấy tiếng chuông cửa. Sự hiểu biết của trẻ về tính lâu dài của đối tượng (nghĩa là các đối tượng và con người tiếp tục tồn tại ngay cả khi chúng không thể được quan sát trực tiếp) tiếp tục được cải thiện, điều này làm cho trò chơi trốn tìm (chơi với người hoặc đồ vật) trở nên thú vị. Bé cũng bắt đầu phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề đầu tiên, điều này sẽ trở thành một trong những yếu tố để học hỏi.

😍Truy cập ứng dụng Mẹ Tập Sự để nhận ngay bộ bài tập phát triển đa giác quan cho bé yêu!

0 views0 comments

Comments


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page