top of page

Nhìn xa hơn chiếc mũi trên khuôn mặt bạn: Nhìn lại 1 tháng tuổi của bé yêu.

Updated: Mar 9, 2023

Khi trẻ được một tháng tuổi, con sẽ nhận thức rõ hơn về môi trường xung quanh. Con xem xét kỹ hơn những thứ thú vị và thậm chí có thể ngừng ăn để xem kỹ hơn thứ gì đó khơi dậy sự tò mò của con. Mặc dù con không thể nhìn thấy khoảng cách xa, nhưng con sẽ bắt đầu quan sát kỹ hơn khuôn mặt của những người xung quanh.

Các giác quan của trẻ đang được phối hợp tốt hơn, điều này có thể được chứng minh ví dụ như khi bạn nhìn thấy trẻ nhìn theo hướng mà trẻ nghe thấy (thị giác + thính giác) hoặc thực hiện các cử động mút tay khi nhìn thấy bình sữa (thị giác + vị giác). Bạn có thể nghe thấy bé tạo ra những âm thanh đầu tiên có ý định tương tác rõ ràng, điều đó có nghĩa là bé đang ghi nhận sự hiện diện của bạn và muốn giao tiếp với bạn.👉Hãy khám những bài tập phát triển đa giác quan cho con ngay ngày hôm nay nhé.

3 views0 comments

Comments


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page