top of page

Một người trợ lý mới của bạn ở nhà- Nhìn lại cột mốc 17 tháng tuổi của con.

Updated: Mar 11, 2023

Trẻ em tiếp tục thích trèo lên ghế sofa, ghế và mọi thứ trên đường đi của mình. Con cũng thích đi lên cầu thang, nhưng sẽ cần bàn tay của bạn và lan can để làm điều đó một cách an toàn. Vốn từ vựng của trẻ tiếp tục mở rộng và trẻ có thể chủ động sử dụng từ “Mẹ” để thu hút sự chú ý của bạn hoặc “cảm ơn” để thể hiện lòng biết ơn. Bé cũng có thể đã thêm từ “có” vào vốn từ vựng của mình. Sự phát triển của các kỹ năng vận động tinh cho phép trẻ vẽ bằng toàn bộ cánh tay và sử dụng nĩa một cách cơ bản với một số loại thực phẩm. Ở độ tuổi này, trẻ em là những người giúp việc tự nhiên và thích làm những công việc đơn giản như dọn dẹp, nhặt đồ chơi, cất quần áo bẩn hoặc ném thứ gì đó vào thùng rác. Sự hợp tác cũng thể hiện rõ ràng khi mặc quần áo hoặc cởi quần áo, vì con tham gia nhiều hơn bằng cách kéo hoặc đẩy tay hoặc chân, giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này dễ dàng hơn. Sự hiểu biết của con về tính lâu dài của đối tượng cũng tiếp tục phát triển. Ở độ tuổi này, trẻ đã biết rằng đồ vật tồn tại ngay cả khi chúng ở ngoài tầm nhìn.

👩🏻‍🍼Truy cập ứng dụng Mẹ Tập Sự để nhận ngay bộ bài tập phát triển đa giác quan cho bé yêu!

0 views0 comments

Comments


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page