top of page

Lăn,Ngồi,Di chuyển- Rất nhiều khả năng: Nhìn lại cột mốc 6 tháng tuổi của bé yêu.

Updated: Mar 9, 2023

Vận động, giao tiếp và phát triển nhận thức đang ở tốc độ tối đa. Một số em bé bắt đầu lăn lộn và có thể ngồi ở tư thế ngồi mà không cần sự trợ giúp của bạn trong một khoảng thời gian giới hạn. Một số khác sẽ bắt đầu bò theo kiểu quân đội (di chuyển về phía trước với phần bụng chạm sàn). Cánh tay và bàn tay của con bắt đầu đóng vai trò thứ yếu so với đôi chân, điều này chiếm ưu thế khi con đạt được những cột mốc quan trọng trong những tháng tới. Khi bé học cách sử dụng ngón tay nhiều hơn, khả năng điều khiển đồ vật của bé cũng được cải thiện. Trẻ có thể bóp, lắc và di chuyển các đồ vật trong tầm tay theo nhiều cách khác nhau. Đổi lại, điều này giúp dạy khái niệm về nguyên nhân và kết quả sẽ được phát triển trong vài tháng tới. Em bé của bạn có thể bắt đầu vỗ tay. Về mặt nhận thức, trẻ sơ sinh mở rộng hiểu biết về đồ vật và bắt đầu sử dụng đồ chơi theo nhiều cách khác nhau, bao gồm làm công cụ để lấy đồ chơi hoặc đồ vật khác. Con cũng có thể bắt đầu phản ứng khi được gọi bằng tên của con. Giai đoạn này cũng là giai đoạn gia tăng mức độ tương tác xã hội, với các em bé thể hiện sự quan tâm cao hơn đến việc được tham gia vào các tương tác của những người xung quanh.

❤️Nhiều cột mốc thú vị đang chờ mẹ và bé khám phá trên ứng dụng Mẹ Tập Sự.

2 views0 comments

Comentários


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page