top of page

Không chỉ là khuôn mặt xinh - Tính cách nữa: Nhìn lại 2 tháng tuổi của bé yêu.

Updated: Mar 9, 2023

Trong tháng này, các cơ trở nên linh hoạt hơn và các phản xạ nguyên thủy bắt đầu nhường chỗ cho các cử động tự nguyện. Em bé sẽ bắt đầu mở bàn tay ra và nhìn chúng một cách thích thú, và sẽ thường xuyên đưa chúng lên miệng. Con cũng sẽ bắt đầu va vào các vật thể ở gần chúng. Khả năng kiểm soát đầu của bé tiếp tục được cải thiện và chúng sẽ có thể ngẩng đầu lên trong vài giây khi thực hiện thời gian nằm sấp. Bé tạo ra nhiều âm thanh khác nhau (thường là âm từ yết hầu), đặc biệt là phản ứng khi ai đó nói chuyện với con một cách yêu thương. Con nhận thức được những âm thanh mà con tạo ra và thích lặp lại chúng nhiều lần. Lượng thời gian mà con dành để khóc bắt đầu giảm đi. Tính cách và khí chất của con bắt đầu xuất hiện. Con mỉm cười và tạo ra nhiều tiếng động khác nhau trong khi di chuyển tay và chân để thể hiện niềm hạnh phúc.

👉Đừng bỏ qua những bài tập phát triển đa giác quan có sẵn trên ứng dụng Mẹ Tập Sự!

5 views0 comments

Kommentare


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page