top of page

Khám phá thế giới từ góc nhìn thẳng đứng- Nhìn lại cột mốc 11 tháng tuổi của bé.

Updated: Mar 9, 2023

Khi sinh nhật đầu tiên của con đến gần, các em bé ngày càng tự chủ. Nhiều bé sẽ học cách tự đứng vững và một số sẽ cố gắng thực hiện những bước đầu tiên. Nhưng hầu hết các bé vẫn sẽ cần sự giúp đỡ của bạn (hoặc hỗ trợ từ đồ nội thất) để chuẩn bị đi bộ. Các hoạt động vận động thô (như đứng, đi và bò) thường thú vị hơn trong giai đoạn này so với các hoạt động vận động tinh (như cầm nắm các vật nhỏ). Hãy cẩn thận với bất kỳ vật dụng nào còn sót lại trên bàn, vì trẻ sơ sinh đặc biệt thích ném bất cứ thứ gì và mọi thứ trong tầm tay! Con cũng thích cho mọi người đồ chơi và lấy chúng đi. Em bé cũng ngày càng trở nên xã hội. Trẻ sẽ nỗ lực hơn nữa để nhận được những phản ứng tích cực như vỗ tay hoặc nụ cười từ những người xung quanh. Điều này làm cho con cảm thấy tốt về bản thân. Khiếu hài hước của bé cũng bắt đầu phát triển và bé thích lặp lại những hành động đơn giản mà trước đây đã khiến bạn cười. Khả năng hiểu các cuộc trò chuyện xung quanh của trẻ sơ sinh cũng nhanh chóng được cải thiện và con có thể cố gắng tham gia bằng cách sử dụng một vài từ mà chúng biết (hoặc những từ mà chúng nghĩ ra). Con sẽ sử dụng một vài từ này theo nhiều cách, một số đúng và một số sai.

🥰Bộ bài tập phát triển đa giác quan đang chờ mẹ và bé khám phá trên ứng dụng Mẹ Tập Sự.

0 views0 comments

Comentarios


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page