top of page

Hãy trang trí lại ngôi nhà nào!- Nhìn lại cột mốc 14 tháng tuổi của con.

Updated: Mar 9, 2023

Phạm vi hoạt động vận động của trẻ đang tăng lên nhanh chóng – trẻ sẽ cố gắng trèo lên những đồ nội thất nhỏ và có thể ngồi trên những chiếc ghế thấp một cách tự tin hơn. Bé có thể điều khiển một quả bóng đủ tốt để lăn nó với độ chính xác nhất định, và một số trẻ sẽ cố gắng ném nó bằng chuyển động trên cao. Bây giờ con đã khám phá ra rằng con có thể di chuyển đồ vật bằng cách đẩy hoặc kéo chúng, con có thể thử trang trí lại ngôi nhà! Bé cũng sẽ bị mê hoặc bởi những kho báu xung quanh nhà, và có thể dọn sạch các ngăn kéo và hộp đựng để lấy bất cứ thứ gì bên trong. Vốn từ của các bé còn rất hạn chế nhưng nhiều bé hiểu nghĩa của hơn 50 từ đơn giản. Trẻ sử dụng ngôn ngữ cơ thể để giao tiếp hiệu quả hơn. Ví dụ: con sẽ chỉ vào một đồ vật để cho bạn biết con muốn đồ vật đó hoặc để chỉ ra một sở thích. Nếu bé muốn một đồ vật nằm ngoài tầm với của mình, một số trẻ học cách sử dụng “công cụ” (như một cái que nhỏ) để lấy nó. Nỗi lo lắng về sự chia ly vẫn còn ở nhiều trẻ em, điều này không đáng lo ngại vì đây là một giai đoạn phát triển bình thường. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ bắt đầu giảm dần sau 18 tháng.

👶🏻Còn rất nhiều điều thú vị về cột mốc phát triển của bé yêu trên ứng dụng Mẹ Tập Sự của Lineabon.

1 view0 comments

Comments


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page