top of page

Con muốn nhiều thứ cơ!- Nhìn lại cột mốc 22 tháng tuổi của bé.

Updated: Mar 11, 2023

Ở giai đoạn này, nhiều trẻ bắt đầu hiểu khái niệm về ngày và đêm, đây là một bước tiến lớn để phát triển ý thức về thời gian. Con cũng ngày càng hiểu các khái niệm số cơ bản, chẳng hạn như sự khác biệt giữa một và nhiều. Sự hiểu biết khái niệm này sẽ tự thể hiện trong các lĩnh vực phát triển khác như ngôn ngữ. Ví dụ, bạn có thể nhận thấy rằng giờ đây họ có thể sử dụng dạng số nhiều thích hợp trong một số từ hoặc cụm từ của mình. Trí nhớ của bé cũng tiếp tục phát triển, cho phép bé nhớ lại các sự kiện trong quá khứ. Do đó, con cũng có thể lường trước được hậu quả của hành động của mình, điều này khuyến khích con lặp lại hoặc tránh một số hành vi nhất định. Sự phát triển của các kỹ năng vận động tinh thể hiện trên giấy, vì nhiều trẻ có thể sao chép các đường thẳng đứng và ngang, thậm chí một số trẻ còn cố gắng bắt chước các nét tròn. Khi chơi với các hình khối, sự phát triển nhận thức cũng tỏa sáng, khi trẻ bắt đầu sắp xếp các hình khối để bắt chước các hình đơn giản mà bạn đã minh họa, chẳng hạn như một đoàn tàu (một số hình khối xếp thành hàng) hoặc một ngôi nhà (khối lập phương có đỉnh hình tam giác).

💡Nhiều cột mốc thú vị đang chờ mẹ và bé khám phá trên ứng dụng Mẹ Tập Sự.

2 views0 comments

Comentários


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page