top of page

Con có thể tự làm được rồi!- Nhìn lại cột mốc 23 tháng tuổi của con.

Updated: Mar 11, 2023

Bây giờ trẻ có thể chạy, con không muốn dừng lại! Nhiều trẻ vẫn chỉ chạy theo đường thẳng, khó dừng lại. Những bé khác đang bắt đầu chạy với nhiều quyền kiểm soát hơn và có thể thay đổi hướng mà không cần dừng lại. Sự phối hợp được cải thiện của trẻ cũng cho phép trẻ đá một quả bóng đang lăn về phía con. Trò chơi của các bé mang tính biểu tượng hơn – bao gồm búp bê, hộp và ô tô đồ chơi để tái hiện lại một khung cảnh hoặc cuộc phiêu lưu mà các bé đã tưởng tượng. Trẻ có thể xây dựng các cấu trúc ngày càng phức tạp. Chẳng hạn, ở độ tuổi này, nhiều trẻ có thể làm tháp từ 4 đến 6 khối hoặc mô phỏng những thứ khác mà bạn đã minh họa khi xây dựng bằng các khối. Tất cả những điều này là nhờ sự phát triển của cả kỹ năng vận động tinh và nhận thức. Con thích ở cùng với những đứa trẻ khác, nhưng vẫn khó chia sẻ. Ý thức về “của tôi” mạnh hơn nhiều so với ý thức về “của bạn”. Bé vẫn thể hiện hành vi ích kỷ tập trung vào nhu cầu và mong muốn của chính mình. Nếu bạn cho phép, con có thể tự mình hoàn thành nhiều hoạt động chải chuốt và cho ăn hàng ngày. Con có thể tự ăn nhiều bữa ăn khác nhau bằng dụng cụ. Trẻ cũng có thể tự cởi quần áo gần như hoàn toàn và rửa tay với sự giúp đỡ tối thiểu của bạn.

⏰Truy cập ứng dụng Mẹ Tập Sự để nhận ngay bộ bài tập phát triển đa giác quan cho bé yêu!

1 view0 comments

Comments


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page