top of page

Ông và Bà "Không" - Nhìn lại cột mốc 15 tháng tuổi của bé.

Updated: Mar 9, 2023

Mặc dù hầu hết trẻ em đều biết đi vào tháng này, nhưng một số trẻ có thể mất nhiều thời gian hơn. Những bé bắt đầu đi bộ sớm hơn bắt đầu mở rộng chuyển động của mình và có thể thực hiện các hoạt động khác trong khi đi bộ. Ví dụ như ngồi xổm nhặt một đồ vật rồi khiêng khi vẫn đang đi. Sự ổn định của con đã được cải thiện, nhưng chuyển động của con vẫn không ổn định và con có những bước không đồng đều. Bé tiếp tục sử dụng phương pháp thử và sai không chỉ để khám phá các đồ vật mà còn để giải quyết các vấn đề đơn giản. Cũng có thể khả năng đoán trước của trẻ bắt đầu bộc lộ, chẳng hạn như trẻ có thể đoán trước đường đi của quả bóng hoặc ô tô đồ chơi khi chơi với bạn. Kể từ tháng trước, từ “Không” đã trở thành từ được yêu thích, nhưng giờ đây nó được sử dụng phổ biến hơn, không chỉ để bày tỏ sự thất vọng mà còn là câu trả lời mặc định cho bất kỳ câu hỏi nào! Điều này là do bé mong muốn trở nên độc lập hơn và khẳng định mình với những người khác. Mong muốn độc lập của con mâu thuẫn với sự phụ thuộc về mặt cảm xúc vào bạn và luôn muốn ở gần bạn. Do đó, con có thể sử dụng các vật dụng an toàn giúp con tự điều chỉnh, cảm thấy bình tĩnh hoặc dễ ngủ – chẳng hạn như chăn hoặc đồ chơi yêu thích.

🌟Bộ bài tập phát triển đa giác quan đang chờ mẹ và bé khám phá trên ứng dụng Mẹ Tập Sự.

2 views0 comments

Comments


LINEABON TẶNG BẠN APP MẸ TẬP SỰ.png

Với tâm nguyện mỗi năm sẽ có 3 triệu trẻ em Việt Nam phát huy được hết tiềm năng thể chất và trí tuệ trong 1000 ngày đầu đời quý giá. LineaBon hy vọng rằng bên cạnh giải pháp vi chất D3K2 thì Mẹ Tập Sự sẽ là công cụ hữu ích trong chặng đường 1000 ngày đầu đời quý giá này.

APP MẸ TẬP SỰ sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức, kỹ năng nuôi con khoa học một cách đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn nuôi con, dạy con ngay trong các hoạt động hàng ngày, từ trò chuyện, cho con ăn, cho con ngủ, cho con chơi. Tất cả sẽ đơn giản, dễ áp dụng, và thấy ngay kết quả qua những thay đổi hàng ngày của con.

ĐẶC BIỆT, ứng dụng hoàn toàn MIỄN PHÍ

TẢI MIỄN PHÍ APP MẸ TẬP SỰ NGAY TẠI:

downloadBadgeAndroid_3x.png
downloadBadgeApple_3x.png
metapsu.png

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"

- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page