top of page
background Linokids.png
downloadBadgeApple_3x.png
downloadBadgeAndroid_3x.png

Join the
Program

—Pngtree—original hand painted pink teddy_5775105.png
Lovepik_com-401513578-baby-crying.png

Sức khoẻ thể chất và tinh thần bị đe doạ nghiêm trọng

Đối với những đứa trẻ 2 tuổi, đại dịch là tất cả những gì chúng được chứng kiến 2 năm qua. Còn đối với những đứa trẻ 4 tuổi, gần như một nửa quãng thời gian đầu đời các em đã quen với khẩu trang, giãn cách, cách ly.

Không ra ngoài, không tiếp xúc, không trường mầm non, chưa khi nào sức khoẻ thể chất và trí tuệ của trẻ lại bị đe doạ nghiêm trọng như giai đoạn này. 

background section.png

Covid kéo lùi trí thông minh theo đúng nghĩa đen

1.000 ngày đầu tiên kể từ khi còn là phôi thai đến lúc 2 tuổi đóng vai trò nền tảng trong định hình phát triển của trẻ. 50% chiều cao được phát triển, 80% trí não được hình thành. Mọi sự biến động về thể chất, trí tuệ giai đoạn này sẽ ảnh hưởng đến  toàn bộ cuộc đời sau này của trẻ.

Trong “bài kiểm tra IQ” cho trẻ em từ 3 tháng đến 3 tuổi, điểm số phổ biến nhất thường rơi vào mức 85-115. Nhưng sau khi dịch COVID-19 bùng phát, các nhà nghiên cứu nhận thấy điểm số chỉ còn đạt trong mức 60-70. Sự thụt lùi này có thể là thay đổi căn bản cho một thế hệ sau đại dịch.

Join the
Program

clipart2355945.png
bài test.png
đt.png

LinoKids - Giải pháp giáo dục trải nghiệm tại nhà đơn giản cho con

Trước thực trạng này, LineaBon đã tiếp cận theo hướng kết hợp giữa phương pháp giáo dục trải nghiệm và ứng dụng công nghệ để đơn giản hoá việc phát triển thể chất và trí tuệ cho các bé. Từ ý tưởng này, chúng tôi đã cho ra mắt ứng dụng LinoKids để đơn giản hoá việc chăm sóc và giáo dục trẻ trong 1000 ngày vàng.

Với app LinoKids, cha mẹ không cần phải trở thành chuyên gia mà vẫn có thể giúp con phát triển toàn diện vận động, ngôn ngữ, nhận thức, giác quan, cảm xúc xã hội một cách hoàn toàn MIỄN PHÍ

LinoKids - Cá nhân hoá giáo dục theo từng ngày tuổi của con bạn

khung text 1.png
  • Bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh, chiều cao cân nặng là hàng ngày sẽ nhận được các hoạt động giáo dục trải nghiệm theo đúng ngày tuổi của con. 

  • Các hoạt động sẽ bao trùm toàn diện từ vận động, tư duy, ngôn ngữ, cảm giác, cảm xúc.

Học thông qua trò chơi hàng ngày

tách nền.png
khung text 1.png
  • Chơi với bông để giúp trẻ cảm nhận trọng lượng, cho tay vào nước nóng, nước lạnh dể giúp trẻ cảm nhận nhiệt độ chỉ là một trong số hàng nghìn trò chơi có những mục đích phát triển thể chất và trí não cụ thể trong LinoKids. 

  • Với nguyên lý trẻ càng được trải nghiệm sẽ càng thông minh cao lớn, LinoKids sẽ giúp con bạn có hàng trăm trải nghiệm ý nghĩa mỗi tháng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của của bé

Phát triển thông qua các trải nghiệm có ý nghĩa

tách nền.png
khung text 1.png

Sử dụng hàng ngày hoàn toàn miễn phí

  • LinoKids là một sản phẩm vì cộng đồng của nhãn hàng LineaBon D3K2. Ngay sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 2 tháng sử dụng miễn phí. Sau đó bạn có thể gia hạn bằng cách hoàn thành các trò chơi hàng ngày với bé, hoặc up các video chơi cùng con lên mục “Kỷ niệm chơi cùng con” trong ứng dụng. 

  • Càng sử dụng ứng dụng hàng ngày cùng con, bạn sẽ càng được miễn phí nhiều tính năng hữu ích của ứng dụng. 

tách nền.png
background section.png

Vì 1000 NGÀY thông minh cao lớn
TẢI LINOKIDS NGAY

yoga.png
ĐĂNG KÝ HỌC 

Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Hướng dẫn cài đặt

  • Bước 2: Làm quen với Linokids

  • Bước 3: Bắt đầu 1 bài học

Nếu bạn đang có con trong độ tuổi 0-3 tuổi
Ứng dụng này dành cho bạn!

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và phát triển ứng dụng này với mục đích trở thành nguồn hỗ trợ nuôi dạy con cái cho hàng triệu bậc cha mẹ, mang đến cho bạn những công cụ và tài nguyên để làm cha mẹ một cách tự tin.

—Pngtree—a family of four_7217366.png
khung text 2.png

100.000+ Gia đình

Tin tưởng rằng với LinoKids, những đứa trẻ của họ sẽ phát triển toàn diện trong 3 năm đầu đời.

unnamed (1).jpg
khung text 2.png

Chương trình Khoa học

Dựa theo chương trình của Trung tâm phát triển trẻ em Đại Học Harvard, LinoKids đã xây dựng những trải nghiệm có ý nghĩa, TÁC ĐỘNG trực tiếp quá trình phát triển của trẻ.

unnamed.png
khung text 2.png

100% Phụ huynh hài lòng

Đã thực sự có thời gian chất lượng và có ý nghĩa với những đứa trẻ của mình.

"TRẺ SƠ SINH ĐẾN NGÀY THỨ 3 MỚI BẮT ĐẦU DẠY DỖ LÀ ĐÃ CHẬM MẤT 2 NGÀY"
- Nhà sinh học người Nga IVAN PETROVICH PAVLOV -

bottom of page